GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Đất Xanh Miền Trung là nhà hợp tác đầu tư nhiều dự án lớn tại trung tâm TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành trong cả nước, trong đó chúng tôi kết hợp phân phối các dự án, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện nay chúng tôi đang chào bán đợt 1 dự án Grand World Phú Quốc với mức giá chào bán chỉ từ 2.200USD/m2 (# 2 tỷ đồng/căn) bao gồm nội thất.
 
GIỚI THIỆU PHÚ QUỐC
Bãi Dài – Phú Quốc, một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới như được tô điểm và tỏa sáng hơn bởi sự hiện diện của Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World. Bằng sự tài hoa của những nhà thiết kế hàng đầu đến từ Australia, Grand World là sự hài hòa của những đường nét đơn giản và tinh tế cùng phong cách hiện đại và sang trọng, cuộc sống đẳng cấp 5 sao hòa mình giữa khu rừng thiên nhiên, hồ nước thơ mộng, ngay bên cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh.
 
Đến Grand World, bạn sẽ cảm nhận được những giây phút đầm ấm bên gia đình và người thân để cùng hòa mình vào những làn gió biển của chiều hoàng hôn trong hương thơm dịu nhẹ của loài tràm bông trắng, lắng nghe âm thanh sóng biển như bản hòa ca bất tận của thiên nhiên Phú Quốc. Với những dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn, Grand World sẽ đưa bạn vào một kỳ nghỉ dưỡng hạnh phúc khó quên bên những người thân yêu.
 
 
MẶT BẰNG TẦNG 2 ĐẾN 5 
 
 MẶT BẰNG CĂN HỘ
 
  
 
 
 
 
 
 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 
    * Giá 2,5 tỷ đồng/căn.
   * Khu condotel tiêu chuẩn 5 sao.
    * Nhận đặt chỗ ngay với 50 triệu đồng/căn.
    * Cam kết lợi nhuận 8%/năm trong 03 năm đầu.
    * Từ năm thứ 4 trở đi, phân chia lợi nhuận 80% - 20%.
    * Đơn vị vận hành quản lý quốc tế.
    * Tặng chuyến du lịch đến đảo Ngọc Phú Quốc. 
 
 
 
 

Chuyên viên tư vấn